TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI GIẢM 50% KHI TRẢI NGHIỆM CÁC TIỆN ÍCH TRÊN IVB MOBILE BANKING

Từ ngày 02/10/2023 - 12/11/2023, IVB triển khai chương trình “TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ - ƯU ĐÃI GIẢM 50%" với nhiều khuyến mãi hết ý dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên IVB Mobile Banking.

 

Thời gian vừa qua, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) cùng hợp tácvới Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai nhiều tính năng tiện lợi trên ứng dụng IVB Mobile Banking. Đặc biệt hơn, trong tháng 10 này VNPAY và IVB còn mang đến ưu đãi hấp dẫn với mã giảm 50% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Gọi Taxi, Đặt vé tàu, Đặt vé xe, và Đặt vé Thể thao - Giải trí.

 

Mở IVB Mobile Banking và sử dụng dịch vụ để không bỏ lỡ hàng trăm mã khuyến mãi giảm 50%

 

Với chương trình “Trải nghiệm mượt mà - Ưu đãi giảm 50%”, người dùng có thể dễ dàng đặt vé thảnh thơi di chuyển cũng như mua vé tham gia cổ vũ các sự kiện thể thao, sự kiện bóng đá, các khu vui chơi giải trí như VinWonders, Sun World,... với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay trên IVB Mobile Banking khi:

  • Chọn mã IVBGO40: GIẢM 50% (tối đa 40.000 đồng) áp dụng cho dịch vụ Gọi TAXI.
  • Chọn mã IVBGO70: GIẢM 50% (tối đa 70.000 đồng) áp dụng cho dịch vụ Đặt vé tàu, Đặt vé xe, Đặt vé Thể thao - Giải trí.

 

Lưu ý:

  • Đối với mã IVBGO40, mỗi tuần sẽ có 50 mã được áp dụng khuyến mại và không giới hạn số lần sử dụng.
  • Đối với mã IVBGO70, mỗi tuần sẽ có 50 mã được áp dụng khuyến mại và mỗi khách hàng được sử dụng tối đa mã là 02 lần/tuần.

 

Thông tin về thể lệ chương trình, khách hàng có thể xem chi tiết tại đây.

 

Chần chờ gì mà không tải IVB Mobile Banking trên App Store / Google Play. Trải nghiệm dịch vụ, tiện ích đỉnh cao và nhận quà ngay từ IVB nhé!

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin sau:

  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng về IVB Mobile Banking: 1900 588 879

Dịch vụ Gọi TAXI, Đặt vé xe, Đặt vé tàu, Thể thao - Giải trí

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.


Fatal error: [snuffleupagus][disabled_function] Aborted execution on call of the function 'ini_get', because its argument '$varname' content (allow_url_fopen) matched a rule in /var/www/html/vendor/guzzlehttp/guzzle/src/functions.php on line 114