THANH TOÁN HÓA ĐƠN

Thanh Toán Hóa Đơn là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc chủ động thanh toán nợ cước hóa đơn của nhiều loại dịch vụ khác nhau như điện, nước, viễn thông,…một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua các kênh giao dịch của Ngân hàng Indovina. Với thủ tục đơn giản cùng các phương thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể thực hiện thanh toán mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng về việc bị ngừng cung cấp dịch vụ do thanh toán trễ hoặc quên thanh toán.

 

Thanh Toán Hóa Đơn qua SMS:

Chỉ cần một chiếc điện thoại có thể nhắn tin và vài cú pháp tin nhắn đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán thành công các loại hóa đơn của mình.

 

Thanh Toán Hóa Đơn qua Internet:

Được tích hợp vào chương trình Internet Banking, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ là có thể thực hiện thanh toán các loại hóa đơn một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu.

 

Thanh Toán Hóa Đơn qua Mobile:

Được tích hợp vào ứng dụng Mobile Banking, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có đăng ký sử dụng dịch vụ là có thể thực hiện thanh toán các loại hóa đơn một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

 

Thanh Toán Hóa Đơn Tự Động:

Chỉ cần đăng ký dịch vụ Thanh Toán Hóa Đơn Tự Động một lần tại các chi nhánh, phòng giao dịch hoặc trên Internet Banking của Ngân hàng Indovina, quý khách không cần phải bận tâm đến các hóa đơn định kỳ nữa.

 

Thanh toán Hóa Đơn tại quầy:

Quý khách có hoặc không có tài khoản tại IVB, có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của IVB trên toàn hệ thống hoặc ủy quyền IVB trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán.

 

Danh sách nhà cung cấp dịch vụ Thanh toán hóa đơn: Xem TẠI ĐÂY.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.