THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI VUI LỄ 02/09 - GỌI TAXI, ĐẶT VÉ XEM PHIM GIẢM ĐẾN 80.000đ

Bằng việc tham gia Chương trình khuyến mại (CTKM) này, Khách hàng mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của CTKM được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

 1. Tên chương trình: VUI LỄ 02/09 - GỌI TAXI, ĐẶT VÉ XEM PHIM GIẢM ĐẾN 80.000đ
 2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 23/08/2023 đến hết ngày 04/09/2023 (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu ngân sách khuyến mại được sử dụng hết).
 3. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.
 4. Tổng giá trị giải thưởng: 84.000.000 (Tám mươi bốn triệu) đồng.
 5. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Gọi Taxi, Đặt vé xem phim trên IVB Mobile Banking và các Ứng dụng Ngân hàng di động (Mobile Banking).
 6. Cơ cấu giải thưởng:

Hạng mục

Nội dung giải thưởng

Giá trị
giải thưởng (VND)

Tổng giải thưởng

Thành tiền (VND)

Ưu đãi 01

Tặng mã khuyến mại TAXI40K giảm 40.000 VND (áp dụng cho giao dịch từ 50.000 VND) khi thực hiện giao dịch Gọi Taxi trên IVB Mobile Banking và các Ứng dụng Ngân hàng di động (Mobile Banking). 

40.000

700

28.000.000

Ưu đãi 02

Tặng mã khuyến mại PHIM80K giảm 80.000 VND (áp dụng cho giao dịch từ 150.000 VND) khi thực hiện giao dịch Đặt vé xem phim trên IVB Mobile Banking và các Ứng dụng Ngân hàng di động (Mobile Banking). 

80.000

700

56.000.000

Tổng cộng

1.400

84.000.000

Bằng chữ: Tám mươi bốn triệu đồng./.

Điều kiện:

 • Áp dụng cho các Khách hàng khi thực hiện giao dịch Gọi Taxi, Đặt vé xem phim trên IVB Mobile Banking và các Ứng dụng Ngân hàng di động (Mobile Banking).
 • Đối với ưu đãi 01: Áp dụng cho 700 giao dịch nhập mã hợp lệ và thanh toán thành công sớm nhất.
 • Đối với ưu đãi 02: Áp dụng cho 700 giao dịch nhập mã hợp lệ và thanh toán thành công sớm nhất.
 • Với mỗi mã khuyến mại, mỗi khách hàng được nhận khuyến mại và sử dụng mã khuyến mại tối đa 02 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Mã khuyến mại tặng cho Khách hàng sẽ được áp dụng giảm trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán (đã bao gồm thuế) của Khách hàng.
 • Mã khuyến mại chỉ có giá trị áp dụng trong thời hạn diễn ra CTKM, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, hiện vật có giá trị, bảo lưu hoặc hoàn lại tiền thừa.
 1. Các quy định khi tham gia chương trình:
 • Giao dịch được xét là giao dịch thành công trong thời gian triển khai Chương trình, không bao gồm giao dịch trong quá trình xử lý khiếu nại/tranh chấp, giao dịch hoàn tiền, giao dịch bị hủy bỏ, giao dịch có dấu hiệu gian lận, lợi dụng.
 • Các ưu đãi sẽ tự động kết thúc khi thời gian chương trình kết thúc hoặc số lượng mã khuyến mại đã hết tùy vào điều kiện nào tới trước.
 • VNPAY chịu trách nhiệm về việc triển khai tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
 • Đối với bất kỳ giao dịch nào VNPAY nghi vấn là giao dịch không hợp lệ; trục lợi, không mang mục đích cá nhân; VNPAY có quyền loại trừ giao dịch đó ra khỏi chương trình mà không cần báo trước.
 • Trong bất kì trường hợp xảy ra tranh chấp; khiếu nại, quyết định của VNPAY là quyết định cuối cùng.
 • Các nội dung khác thực hiện theo quy định của VNPAY và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về khuyến mại.
 • VNPAY có quyền thay đổi, điều chỉnh nội dung của Chương trình cho phù hợp theo quy định của pháp luật và công bố công khai tại các kênh truyền thông Ngân hàng áp dụng chương trình khuyến mại.
 • Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) theo số điện thoại *6789 (Dịch vụ Gọi taxi và Đặt vé xem phim) để được giải đáp.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.