THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO BẠN MỚI -GỌI TAXI ƯU ĐÃI ĐẾN 70,000VNĐ

Bằng việc tham gia Chương trình khuyến mại (CTKM) này, Khách hàng mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của CTKM được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

 1. Tên chương trình: Chào bạn mới - Gọi Taxi ưu đãi đến 70.000 VND
 2. Thời gian khuyến mại: từ ngày 26/02/2024 đến hết ngày 31/03/2024 (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu ngân sách khuyến mại được sử dụng hết).
 3. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.
 4. Tổng giá trị giải thưởng: 42.000.000 (Bằng chữ: Bốn mươi hai triệu) đồng.
 5. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân lần đầu thực hiện giao dịch Gọi Taxi (VNPAY Taxi) trên Ứng dụng IVB Mobile Banking và các Ứng dụng Ngân hàng di động (Mobile Banking) khác.

Sau đây gọi tắt là “Ứng dụng Ngân hàng”.

 1. Cơ cấu giải thưởng:

 

Nội dung giải thưởng

Giá trị (VND)

Số lượng khuyến mại

Chi phí (VND)

Tặng mã ưu đãi TAXIMOI40: Giảm 40% (tối đa 70.000 VND) cho khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch Gọi Taxi (VNPAY Taxi) trên các Ứng dụng Ngân hàng.

 

 

70.000

 

 

600

 

 

42.000.000

Tổng cộng

600

42.000.000

Bằng chữ: Bốn mươi hai triệu đồng./.

Điều kiện:

  • Áp dụng cho các Khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch Gọi Taxi (VNPAY Taxi) trên Ứng dụng IVB Mobile Banking và các Ứng dụng Ngân hàng di động (Mobile Banking) khác.
  • Áp dụng cho 600 giao dịch Gọi Taxi (VNPAY Taxi) chọn mã TAXIMOI40 hợp lệ và thanh toán thành công sớm nhất.
  • Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại và sử dụng mã khuyến mại tối đa 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Mã khuyến mại sẽ được áp dụng giảm trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán (đã bao gồm thuế) của Khách hàng.
  • Mã khuyến mại chỉ có giá trị áp dụng trong thời hạn diễn ra CTKM, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, hiện vật có giá trị, bảo lưu hoặc hoàn lại tiền thừa.
 1. Các quy định khi tham gia chương trình:
  • Giao dịch được xét là giao dịch thành công trong thời gian triển khai Chương trình, không bao gồm giao dịch trong quá trình xử lý khiếu nại/tranh chấp, giao dịch hoàn tiền, giao dịch bị hủy bỏ, giao dịch có dấu hiệu gian lận, lợi dụng.
  • Các ưu đãi sẽ tự động kết thúc khi thời gian chương trình kết thúc hoặc số lượng mã khuyến mại đã hết tùy thuộc vào điều kiện nào xảy ra trước.
  • VNPAY chịu trách nhiệm về việc triển khai tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  • Đối với bất kỳ giao dịch nào VNPAY nghi vấn là giao dịch không hợp lệ; trục lợi, không mang mục đích cá nhân; VNPAY có quyền loại trừ giao dịch đó ra khỏi chương trình.
  • Trong bất kì trường hợp xảy ra tranh chấp; khiếu nại, quyết định của VNPAY là quyết định cuối cùng.
  • Các nội dung khác thực hiện theo quy định của VNPAY và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về khuyến mại.
  • Thời gian giải quyết khiếu nại đến hết ngày 14/04/2024.
  • VNPAY có quyền thay đổi, điều chỉnh nội dung của Chương trình cho phù hợp theo quy định của pháp luật và công bố công khai tại các kênh truyền thông VNPAY và/hoặc Ngân hàng áp dụng chương trình khuyến mại.
  • Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) theo số điện thoại *6789 để được giải đáp.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.


Fatal error: [snuffleupagus][disabled_function] Aborted execution on call of the function 'ini_get', because its argument '$varname' content (allow_url_fopen) matched a rule in /var/www/html/vendor/guzzlehttp/guzzle/src/functions.php on line 114