DỊCH VỤ DI CHUYỂN TRÊN IVB MOBILE BANKING

IVB tặng bạn combo ưu đãi tiết kiệm đến 340.000 đồng khi sử dụng dịch vụ di chuyển vô cùng tiện lợi trên ứng dụng IVB Mobile Banking: Gọi Taxi, Đặt Tàu và Đặt xe liên tỉnh.

 

Dịp 30/4 và 1/5 đã cận kề, bạn đã có kế hoạch “xê dịch” hay chưa? Với kỳ nghỉ lễ kéo dài đến 5 ngày thì đi du lịch cùng người thân, bạn bè là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn mọi người. Khám phá những cảnh đẹp, vùng đất mới và con người ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước cũng là một gợi ý hay đấy.

 

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí di chuyển trong dịp lễ, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) triển khai chương trình“Tuần Lễ Vàng - Giảm 50% Di Chuyển Dễ Dàng” khi “Gọi Taxi, Đặt TàuĐặt xe liên tỉnh” trên IVB Mobile Banking. Với Tuần lễ vàng - Ưu đãi đặc biệt vào tuần cuối cùng của mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, "Gọi Taxi", "Đặt tàu" và "Đặt xe liên tỉnh" có ngay mã giảm 50%.

 

                                  

 

Từ ngày 24/04/2023 đến hết 30/04/2023, khi sử dụng dịch vụ di chuyển trên ứng dụng IVB Mobile Banking, tất cả các khách hàng sẽ ưu đãi GIẢM NGAY 50% khi nhập mã VIVU100 (giảm tối đa 100.000 đồng) và VIVU70 (giảm tối đa 70.000 đồng). Với mỗi mã khuyến mại được sử dụng tối đa 02 lần trong thời gian áp dụng. Khách hàng có thể xem chi tiết thông tin thể lệ chương trình tại đây!

 

Chị Mai Linh (27 tuổi - TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Nghỉ lễ 30/04 & 01/05 sắp tới, mình và người yêu dự định sẽ đi Đà Nẵng du lịch và tiện ghé thăm gia đình tại Quảng Nam. Mình đang băn khoăn và đắn đo việc di chuyển nhiều địa điểm du lịch cũng như về quê sẽ khá tốn nhiều chi phí nhưng may mắn mình là khách hàng có sử dụng ứng dụng IVB Mobile Banking. Mình thấy trên IVB Mobile Banking đang có ưu đãi giảm 50% cho dịch vụ di chuyển, chi phí cho chuyến đi khi “Gọi Taxi” và “Đặt xe liên tỉnh” về quê cũng đỡ hơn được rất nhiều.

 

Các bước “Gọi taxi” đơn giản trên ứng dụng IVB Mobile Banking

 

Đăng nhập IVB Mobile Banking ngay để trải nghiệm những tiện ích vượt trội và nhận nhiều ưu đãi trong quá trình di chuyển dịp nghỉ lễ của bạn nhé!

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng về ứng dụng IVB Mobile Banking : 1900 5888 79
  • Dịch vụ Gọi Taxi, Đặt vé Tàu và Đặt vé xe: *6789

 

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.