IVB TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ “VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT NGHÈO”

Sáng ngày 10/08/2019, Ngân hàng Indovina (IVB) đã tiếp tục đồng hành cùng Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ XIII – năm 2019” do Hội Chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. 

Đây là lần thứ hai IVB tham gia chương trình này nhằm quyên góp tạo quỹ chăm lo, trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo nhân kỷ niệm “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam” 10/08.

Thấu hiểu nỗi đau của các nạn nhân da cam mà mấy chục năm qua họ đã gánh chịu, hiểu được sự tàn khốc của chiến tranh không chỉ tồn tại tức thời mà nó còn kéo dài qua các thế hệ, IVB tham gia với vai trò vừa là nhà tài trợ, vừa đồng hành cùng hàng ngàn người tham gia đi bộ khác để kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ hoạt động mang ý nghĩa thiết thực này.

Theo đó, ngay từ sáng sớm, đoàn đi bộ của IVB gồm đông đảo các cán bộ - nhân viên đến từ các Khối/ Phòng ban đã có mặt từ sớm để chuẩn bị tốt cho một ngày ý nghĩa cùng cộng đồng.

 

Cán bộ nhân viên IVB hòa vào dòng người đi bộ ủng hộ chương trình.

Trước đó, năm 2018, đông đảo cán bộ - nhân viên IVB cũng tích cực đồng hành cùng chương trình “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”. Với sự hỗ trợ về cả vật chất và tinh thần, IVB mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn này có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát do hậu quả chiến tranh để lại; thể hiện nét đẹp nhân nghĩa, tinh thần “tương thân tương ái” - “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ - nhân viên IVB.

Cùng xem một số hình ảnh khác tại chương trình:

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.