THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH THẺ TÍN DỤNG IVB VISA DOANH NGHIỆP

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH THẺ TÍN DỤNG IVB VISA DOANH NGHIỆP

Nhằm đem đến ưu đãi tốt nhất cho Khách hàng, IVB xin trân trọng thông báo đến Quý khách Chương Trình ưu đãi dành Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp với nội dụng như sau:

 1. Chương trình: Chương trình ưu đãi dành cho Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp
 2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng SME/Doanh nghiệp của IVB
 3. Thời gian áp dụng:  từ 10/10/2023 đến 10/10/2024 hoặc đến khi kết thúc ngân sách (12 tháng)
 4. Sản phẩm áp dụng: Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp
 5. Ngân sách: 200.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)
 6. Ưu đãi của chương trình:
  1. Ưu đãi 1: Khách hàng đăng ký sử dụng Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp sẽ được miễn phí thường niên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
  2. Ưu đãi 2: Khách hàng đăng ký sử dụng Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp sẽ được tặng 1.000.000 VND cho 50 khách hàng đủ điều kiện đầu tiên trong chương trình khuyến mại.
  3. Ưu đãi 3: Chủ Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp được hoàn tiền 0,5% và 1% cho các giao dịch đủ điều kiện theo chương trình này
 7. Điều khoản và Điều kiện của ưu đãi:
 1. Ưu đãi 1: Áp dụng cho tất cả các Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp mới được kích hoạt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 2. Ưu đãi 2:
 • Áp dụng cho Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp mới được kích hoạt và chi tiêu tối thiểu 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các giao dịch mua / bán lẻ POS / EDM hoặc giao dịch trực tuyến. Giao dịch ứng trước / rút tiền mặt không đủ điều kiện theo chương trình.
 • IVB sẽ chuyển số tiền hoàn vào số thẻ tín dụng (tài khoản LOC). Tài khoản và/hoặc số thẻ tín dụng của chủ thẻ phải còn hiệu lực tại thời điểm nhận tiền hoàn lại tại IVB.
 • Thời gian hoàn: Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày danh sách hoàn tiền theo tháng được IVB phê duyệt. IVB sẽ không trao số tiền hoàn lại nếu thẻ áp dụng bị đóng hoặc ngừng hoạt động tại thời điểm trao thưởng.
 1. Ưu đãi 3:
 • Áp dụng cho tất cả Thẻ Tín Dụng IVB VISA Doanh Nghiệp hiện có.
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho giao dịch mua/bán lẻ POS/EDM hoặc giao dịch trực tuyến. Giao dịch ứng/rút tiền mặt không đủ điều kiện hưởng ưu đãi.
 • Tỷ lệ hoàn tiền được áp dụng như sau:

Mã điểm bản

(MCC)

Loại hình giao dịch

Ví dụ một số nhãn hàng tiêu biểu

Tỷ lệ hoàn tiền

(mỗi giao dịch)

5812

Địa điểm ăn uống và nhà hàng

Dim Tu Tac, Nha hang Ran Bien,…

1%

7011

Nhà nghỉ - Khách sạn, Nhà nghỉ, Khu nghỉ dưỡng, Dịch vụ đặt phòng trung tâm (không được phân loại ở nơi khác)

THE GRAND HOTRAM STRIP, Nikko Hotel, Melia Hotel, TTC resort/hotel, Vinpearl,…

1%

4722

Đại lý du lịch và điều hành tour du lịch

Traveloka, Agoda, Airbnb, Klook Travel,…

1%

5411

Siêu thị

Co.op Mart, Tops Market, Big C, Winmart, E-Mart, Lotte Mart, Aeon Mall, Bachhoaxanh,…

1%

4511

Các hãng hàng không, hãng hàng không (không được liệt kê ở nơi khác)

Vietnam Airline, Vietjet Air, Bamboo Airways,…

1%

8062

Bệnh viện

Vinmec Saigon, Cho Ray Hospital, An Sinh Hospital, Nhi Dong Hospital, Dai Hoc Y Duoc Hospital, Sing Mark Hospital,…

1%

 

Khác

 

0.5%

 • IVB sẽ chuyển số tiền hoàn vào số thẻ tín dụng (tài khoản LOC). Tài khoản và/hoặc số thẻ tín dụng của chủ thẻ phải còn hiệu lực tại thời điểm nhận tiền hoàn lại tại IVB.
 • Số tiền hoàn lại làm tròn xuống trên cơ sở 100.000 VND. Số tiền hoàn lại tối đa mỗi tháng sẽ được giới hạn ở mức 1.000.000 VND.
 • Giao dịch đủ điều kiện là giao dịch được hệ thống IVB ủy quyền và được ghi nhận số bút toán của IVB.
 • Ngày danh sách hoàn tiền được phê duyệt hàng tháng: từ ngày 5 đến ngày 19 của tháng tiếp theo, ngày mà giao dịch đủ điều kiện diễn ra.
 • Chủ thẻ đủ điều kiện sẽ nhận được tiền hoàn lại hàng tháng trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày danh sách hoàn tiền được phê duyệt.
 • Quyết định giao dịch gian lận sẽ được xử lý theo quy định nội bộ của IVB và pháp luật Việt Nam.
 • Thời gian hoàn: Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày danh sách hoàn tiền theo tháng được IVB phê duyệt. IVB sẽ không trao số tiền hoàn lại nếu thẻ áp dụng bị đóng hoặc ngừng hoạt động tại thời điểm trao thưởng.
 1. Các điều kiện khác: Trong trường hợp vấn đề không được đề cập trong chương trình này, việc phát hành sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành của IVB.
 2. Điều khoản chung:
  1. Liên hệ: để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi điện thoại đến Trung tâm dịch vụ khách hàng IVB 24/7: (028).39421048 hoặc 1900588879.
  2. Quy định khác
 • IVB có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mại. 
 • Bằng việc tham gia vào Chương trình này, Khách hàng đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê trong Thể lệ này và theo tất cả các quy định khác trong các điều khoản và điều kiện do IVB phát hành, sửa đổi, bổ sung từng thời kỳ. 
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình khuyến mại này, IVB có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. 
 • Khách hàng tự chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc tham gia chương trình này. 
 • Trường hợp thay đổi thông tin hoặc bổ sung các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào, IVB sẽ thông báo đến Khách hàng qua email hoặc được thông tin trên Website cũng như các kênh thông tin khác của IVB và các cơ quan có liên quan theo quy định của pháp luật (nếu có). 

 

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.