IVB MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VỚI LOẠT TÍNH NĂNG MỚI TRÊN IVB MOBILE BANKING

Với các tiện ích mới này, khách hàng dễ dàng mua vé các sự kiện thể thao - giải trí, đặt giao hàng và đặt sân golf trực tiếp trên IVB Mobile Banking.

 

 

Ngoài đáp ứng các nhu cầu cơ bản như chuyển khoản, thanh toán,... IVB ngày càng chứng minh IVB Mobile Banking là một ứng dụng đa tiện ích khi hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) cho ra mắt các tính năng mới “Thể thao - Giải trí”, “Đặt sân Golf” và “Giao hàng”. Giờ đây, chỉ với vài chạm người dùng có thể trải nghiệm bộ môn golf nghệ thuật, tham gia các hoạt động thể thao và giải trí, thực hiện đặt giao hàng đến bất cứ đâu mà không cần tốn nhiều công sức.

Đặt vé “Thể thao - giải trí” thư giãn thả ga

Rèn luyện thể thao và vui chơi giải trí giúp cho mọi người cân bằng giữa công việc và sức khỏe tinh thần. Với tính năng này, người dùng có thể tìm kiếm, xem thông tin và đặt vé tham gia các sự kiện thể thao hoặc tham quan, vui chơi tại các địa điểm du lịch nổi tiếng từ Bắc chí Nam bất cứ lúc nào ngay trên IVB Mobile Banking. Điều này mang đến cho khách hàng cuộc sống đa màu sắc và nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Đặt sân Golf - Trải nghiệm chuyên nghiệp và tiện lợi

Ngoài các bộ môn thể thao giúp duy trì và rèn luyện sức khỏe thông thường, người dùng còn có thể thử sức với bộ môn đánh Golf nghệ thuật, bỏ qua các phiền toái khi đặt sân golf bằng các phương thức truyền thống như điện thoại, tin nhắn,… vì giờ đã có tính năng “Đặt sân Golf” ngay trên IVB Mobile Banking. Bạn có thể dễ dàng xem thông tin, giá cả, chủ động kiểm tra tình trạng sân trống và tiến hành đặt sân và thanh toán trực tuyến trên ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

 

 

Giao hàng an toàn, nhanh chóng

Ngoài ra, việc giao/nhận hàng hóa bây giờ cũng đã trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể đặt giao hàng ở bất kỳ đâu mà không cần di chuyển đến bưu cục hay các đơn vị vận chuyển. Tính năng "Giao hàng" cho phép người dùng vận chuyển hàng hóa một cách tiện lợi. Khách hàng chỉ cần nhập địa chỉ giao/nhận và các thông tin liên quan, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn. Tính năng còn cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển khác nhau giúp người dùng tối ưu chi phí (siêu tốc, siêu rẻ và dịch vụ 4 giờ).

 

Cập nhật ngay các tính năng mới nhất trên IVB Mobile Banking tại Google Play/ App Store để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện lợi và thoải mái hơn!

Ứng dụng IVB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng thông minh, hiệu quả, an toàn, tích hợp hệ sinh thái số đa dạng từ giao dịch tài chính cơ bản như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước… đến tiện ích nâng cao như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu, xe, taxi, vé xem phim, mua sắm VnShop…đem lại trải nghiệm thanh toán đơn giản, tiện ích vượt trội.

☎Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin sau:

- Trung tâm hỗ trợ khách hàng về IVB Mobile Banking: 1900 588 879

- Hotline hỗ trợ dịch vụ "Giao hàng", "Đặt sân golf", "Thể thao - giải trí": *6789

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.