THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM KHÓA THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA – PREMIUM CARD

Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thẻ IVB trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ đến các khách hàng đang sử dụng thẻ,  IVB xin thông báo về việc thực hiện tạm khóa thẻ ghi nợ nội địa - Premium card đối với những thẻ có tình trạng như sau:

- Thẻ Premium còn hạn sử dụng, nhưng không phát sinh giao dịch từ chủ thẻ trong thời gian trên 12 tháng tính từ ngày giao dịch gần nhất và chủ thẻ không dùng thẻ để liên kết với Ví, Ecom, Samsung pay….

- Thẻ Premium còn hạn sử dụng, phát hành trên 90 ngày kể từ ngày phát hành thẻ nhưng chủ thẻ không thực hiện kích hoạt thẻ để sử dụng.

Ngoài ra, đối với thẻ Premium đang trong tình trạng khóa tạm thời và đến ngày hết hạn sử dụng, nhưng chủ thẻ không liên hệ ngân hàng để mở khoá, IVB sẽ thực hiện đóng thẻ của khách hàng.

Để được hỗ trợ tốt nhất từ IVB, mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất hoặc Dịch vụ khách hàng 24/7 qua số Hotline 1900 588 879.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.


Fatal error: [snuffleupagus][disabled_function] Aborted execution on call of the function 'ini_get', because its argument '$varname' content (allow_url_fopen) matched a rule in /var/www/html/vendor/guzzlehttp/guzzle/src/functions.php on line 114