Thông báo v/v Hoàn thành nâng cấp tính năng 3D Secure phiên bản 2.0 dành cho chủ thẻ quốc tế Visa của Ngân hàng TNHH Indovina

THÔNG BÁO

V/v Hoàn thành nâng cấp tính năng 3D Secure phiên bản 2.0 dành cho

chủ thẻ quốc tế Visa của Ngân hàng TNHH Indovina

Lời đầu tiên Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của IVB trong suốt thời gian qua.

Với mục đích tuân thủ quy định của Tổ chức thẻ quốc tế, đồng thời tăng thêm trải nghiệm đến Quý khách hàng, giúp nâng cao hơn nữa tính bảo mật và an toàn tuyệt đối khi sử dụng thẻ do IVB phát hành, IVB xin thông báo đã hoàn thành nâng cấp hệ thống xác thực giao dịch trực tuyến tiêu chuẩn 3D Secure phiên bản 2.0 và theo đó Quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng thẻ IVB để giao dịch trực tuyến từ ngày 03/03/2023.       

Việc nâng cấp này là giải pháp bảo mật giao dịch thanh toán trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay giúp bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ, tránh các rủi ro có thể phát sinh như giao dịch giả mạo, mất cắp thông tin thẻ…; giúp các giao dịch thực hiện nhanh chóng và đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần nhập OTP để tiếp tục thực hiện giao dịch mà không cần phải qua các bước xác thực nào khác.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông báo này, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900588879 hoặc email support@indovinabank.com.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.


Fatal error: [snuffleupagus][disabled_function] Aborted execution on call of the function 'ini_get', because its argument '$varname' content (allow_url_fopen) matched a rule in /var/www/html/vendor/guzzlehttp/guzzle/src/functions.php on line 114