NGÂN HÀNG INDOVINA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC KHU ĐÔ THỊ VỊ THANH NEW CITY

Ngày 10/04 vừa qua tại tại Lotte Legend Hotel (TP.HCM), ngân hàng Indovina (IVB) chính thức ký kết hợp tác chiến lược tài trợ dự án Khu đô thị Vị Thanh New City. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách mời gồm giới kinh doanh, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, đầu tư tham dự.

Với vai trò là đối tác Ngân hàng uy tín – đáng tin cậy của dự án, ngân hàng Indovina cam kết sẽ đồng hành cùng dự án với vai trò là ngân hàng tài trợ vốn, cũng như hỗ trợ các Khách hàng có nhu cầu vay mua các sản phẩm của dự án Vị Thanh New City với nguồn vốn ưu đãi nhất.

IVB Chi nhánh Cần Thơ ký hợp tác cùng đối tác công ty Băng Dương tại sự kiện

 

Khu đô thị Vị Thanh New City tọa lạc tại thành phố Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) là dự án có tiềm năng rất lớn là một trong những thành phố vệ tinh quan trọng của khu vực miền Tây – đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, dự án đáp ứng được chuẩn cuộc sống văn minh phù hợp với nhịp sống mới của thành phố. Với 5 giá trị khác biệt: Địa điểm, Không gian sống, Tiện ích nội – ngoại khu, Giá trị, Đầu tư, Vị Thanh New City hoàn toàn có đủ khả năng để kiến tạo một cộng đồng sống thịnh vượng tại địa phương.

Theo thông tin từ chủ đầu tư công ty cổ phần Liên Minh thì dự án Vị Thanh New City có quy mô trên diện tích 35ha, với tổng số 1.375 sản phẩm gồm: shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự. Ngoài những tiện ích ngoại khu hiện hữu như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, dự án sở hữu hàng loạt tiện ích cao cấp theo mô hình tất cả trong một (all-in-one) trong khuôn viên, thiết kế theo mô hình đô thị khép kín, biệt lập đảm bảo an ninh, đem đến giá trị sống thiết thực.

Khách hàng dự án Vị Thanh New City được ngân hàng IVB tài trợ tài chính. Đặc biệt, pháp lý của dự án Vị Thanh New City rõ ràng, đầy đủ với phương châm sổ đỏ trao tay ngay khi khách hàng giao dịch các sản phẩm bất động sản tại dự án.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.