NGÂN HÀNG INDOVINA ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, vừa qua, Ngân hàng Indovina đã trao tặng tổng cộng 600 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với hoạt động ý nghĩa này, Indovina Bank hy vọng sẽ đồng hành cùng hai thành phố lớn nhất nước trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh toàn cầu Covid-19. Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và TP Hà Nội đã tiếp nhận khoản hỗ trợ này và gửi lời cảm ơn đến Indovina Bank đã có những đóng góp tích cực, chung tay cùng thành phố ứng phó, phòng ngừa dịch bệnh.

Thời gian vừa qua, ngân hàng Indovina cũng đã và đang tích cực triển khai các biện pháp để góp phần phòng chống dịch Covid-19 như: 100% nhân viên IVB đeo khẩu trang khi giao dịch với Khách hàng, giữ khoảng cách tối thiểu 2m nhằm đảm bảo tuân thủ tuyệt đối theo chỉ thị của Bộ Y Tế, kiểm tra thân nhiệt, trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn tại quầy giao dịch nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các Khách hàng và cả Cán bộ nhân viên.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.