IVB TỰ HÀO LÀ “NGÂN HÀNG CÓ TỶ LỆ ĐIỆN THANH TOÁN ĐẠT CHUẨN CAO” 5 NĂM LIỀN

Cuối tháng 9 vừa qua, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) tiếp tục nhận giải thưởng “Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao năm 2019” (2019 BNY Mellon Straight-through Processing Award) qua hệ thống toàn cầu của Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là lần thứ 5 liên tiếp IVB vinh dự được công nhận giải thưởng này.

 

 

Giải thưởng “Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao” là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những ngân hàng có chất lượng thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế dựa trên tỷ lệ điện đạt chuẩn cao. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá mức độ chính xác và tự động của các điện thanh toán. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng sẽ được thực hiện một cách tối ưu nhất về mức độ nhanh chóng, chính xác nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 

Để tiếp tục duy trì được giải thưởng uy tín này của BNY Mellon, IVB đã đáp ứng đầy đủ, xuất sắc các tiêu chí chấm điểm khắt khe của giải thưởng: Tốc độ xử lý, mức độ tuân thủ quy trình, mức độ đảm bảo giao dịch được xử lý an toàn và thông suốt, hạn chế tối đa mọi rủi ro - chậm trễ trong quá trình xử lý giao dịch quốc tế…

 

Theo đó, với tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế đạt gần như tuyệt đối là 98%, IVB đã xuất sắc nhận được giải thưởng dành cho Ngân hàng có tỷ lệ điện chuẩn thanh toán cao nhất trong thanh toán tiền USD, liên tiếp 5 năm liền (từ năm 2015 đến năm 2019). Với việc giữ vững chất lượng điện thanh toán đạt chuẩn cao, IVB càng khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ thanh toán của IVB trên thị trường quốc tế, gia tăng niềm tin sự an tâm từ phía Khách hàng.

 

Từ nhiều năm nay, IVB luôn quan tâm đến việc số hóa các dịch vụ ngân hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành và chia sẻ các khó khăn tài chính cùng Khách hàng. Cụ thể, cuối tháng 5 vừa qua, IVB đã ra mắt website (www.indovinabank.com.vn) và trang Internet Banking (ebanking.indovinabank.com.vn) phiên bản hoàn toàn mới với giao diện hiện đại, tính năng thông minh và nhiều tiện ích. Ngoài ra, IVB còn đang triển khai chương trình “Ưu đãi vay – Tài chính trong tay” mới mức lãi suất vay chỉ từ 7,99%/năm dành cho Khách hàng cá nhân và 5,99%/năm dành cho Doanh nghiệp.

 

Được thành lập ngày 21/11/1990, IVB là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, với gần 30 năm kinh nghiệm phục vụ chuyên biệt các khách hàng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam, trong đó tài trợ thương mại quốc tế từ lâu là một trong những thế mạnh hàng đầu của IVB. Song song đó, Ngân hàng còn có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với hơn 300 tổ chức tài chính trên thế giới. Đây là một trong những thế mạnh để IVB phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực thanh toán quốc tế.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.