CHÚC MỪNG SINH NHẬT IVB - 33 NĂM HÀNH TRÌNH BỀN VỮNG

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1990, với vị thế là Ngân hàng Liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, IVB đã trải qua một hành trình 33 năm, cùng những thành tựu ấn tượng trong việc định vị uy tín đối với khách hàng trong nước và quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 (22/11/1990 - 21/11/2023), IVB mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:
 
1. MIỄN PHÍ sử dụng dịch vụ Mobile banking và Phí chuyển tiền nhanh NAPAS 247 trên IVB Mobile Banking, từ ngày 21/11/2023 cho đến khi có thông báo mới. Áp dụng cho tất cả Khách hàng cá nhân sử dụng IVB Mobile BankingMobile banking

 

2. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT lãi suất cho vay
*Áp dụng theo điều kiện điều khoản của IVB 
Lai suat

 

 
3. Tặng CÁP SẠC ĐA NĂNG cho các Khách hàng VAY MỚI và các Khách hàng TIỀN GỬI, từ ngày 28/11/2023 cho đến khi hết quà tặng. (*Số lượng quà tặng có hạn)
 
Với những ưu đãi trên, IVB mong muốn tri ân Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng IVB suốt chặng đường vừa qua và tiếp tục tin tưởng gắn bó cùng IVB trong thời gian sắp tới. 
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh IVB gần nhất hoặc Hotline: 1900 588 879
 
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ và đồng hành cùng IVB trong suốt thời gian qua 💞

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.


Fatal error: [snuffleupagus][disabled_function] Aborted execution on call of the function 'ini_get', because its argument '$varname' content (allow_url_fopen) matched a rule in /var/www/html/vendor/guzzlehttp/guzzle/src/functions.php on line 114