WEBSITE INDOVINA BANK RA MẮT DIỆN MẠO MỚI!

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách, cũng như chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, kể từ ngày 31/05/2020, ngân hàng Indovina chính thức ra mắt website và dịch vụ Ngân hàng điện tử phiên bản hoàn toàn mới với nhiều tính năng tiện lợi, thông minh.

- Website phiên bản mới với địa chỉ không đổi là www.indovinabank.com.vn, được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh và giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, bao gồm phiên bản tiếng Việt lẫn tiếng Anh, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm dịch vụ Ngân hàng, các chương trình ưu đãi, tin tức sự kiện nổi bật và các công cụ tính toán giúp Khách hàng có thể lập kế hoạch tài chính ngay khi đang ngồi tại nhà hay bất kỳ đâu.

- Dịch vụ Ngân hàng điện tử (ebanking.indovinabank.com.vn):

  • Dành cho Khách hàng Cá nhân:

Phiên bản nâng cấp mới cung cấp cho Quý Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và cá nhân hóa cao bao gồm chuyển khoản định kỳ, thanh toán hóa đơn tự động, chuyển tiền nhanh và tính năng thiết lập giao diện… nhằm giúp Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

  • Dành cho Khách hàng Doanh nghiệp:

Nền tảng mới cung cấp cho Quý Khách hàng một hệ thống quản trị doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến bao gồm cấp nhập liệu, phê duyệt và quản trị doanh nghiệp.

Ngoài ra, Ngân hàng trực tuyến còn hỗ trợ tất cả các nhu cầu thanh toán qua tài khoản của Doanh nghiệp như thanh toán lương, thanh toán hóa đơn, nộp thuế, chuyển khoản theo lô, chuyển khoản định kỳ… Từ đó giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí vận hành để tập trung vào việc phát triển kinh doanh.

Website và Internet Banking mới của IVB có thể được truy cập trên mọi thiết bị, hệ thống như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, trên cả hệ điều hành Window, iOS hay Android.

Kính chúc Quý khách sẽ có những trải nghiệm tài chính thú vị cùng ngân hàng Indovina!

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.