Di chuyển tiện lợi hơn bao giờ hết với hàng loạt tính năng mới trên IVB Mobile Banking

Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng tính năng mới “Gọi Taxi - Đặt tàu - Đặt xe liên tỉnh” bất kỳ lúc nào ngay trên ứng dụng IVB Mobile Banking.

 

Nắm bắt được nhu cầu di chuyển ngày càng cao, cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã phối hợp triển khai thành công bộ ba tính năng “Gọi Taxi”, “Đặt tàu” và “Đặt xe liên tỉnh” trên ứng dụng IVB Mobile Banking.

 

Có thể nói, sau khi cập nhật thêm các tiện ích mới này, IVB Mobile Banking được xem là “trợ thủ đắc lực” của người dùng vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể đặt taxi, tàu, xe và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trên một ứng dụng ngân hàng. “Gọi Taxi - Đặt xe liên tỉnh - Đặt tàu” trên IVB Mobile Banking, người dùng an tâm và tin tưởng vì giá cả được hiển thị rõ ràng, minh bạch.

 

Đa dạng hãng taxi cho bạn dễ dàng chọn lựa

Nhờ vào mạng lưới kết nối với hơn 40 hãng taxi uy tín khắp cả nước, khách hàng khi gọi taxi trên IVB Mobile Banking có thể chủ động lựa chọn thương hiệu taxi yêu thích, thực hiện đặt xe chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có tài xế đưa đón bất kể thời tiết nắng mưa.

 

Tiết kiệm thời gian khi đặt vé xe trực tuyến

Với tính năng đặt vé xe vừa ra mắt, việc mua vé chưa bao giờ đơn giản và nhanh gọn đến vậy. Chỉ cần đăng nhập IVB Mobile Banking chọn tính năng đặt vé xe, bắt đầu lựa chọn hành trình phù hợp, lựa chọn hãng xe và thanh toán, người dùng đã sở hữu ngay vé xe trực tuyến mà không cần tốn thời gian để xếp hàng chờ đợi tại quầy.

 

 

Đặt vé tàu trực tuyến dễ dàng, thỏa sức vi vu muôn nơi

Tương tự với tính năng đặt vé xe, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin hành trình, lựa chọn chỗ ngồi mong muốn, thanh toán đặt vé tàu ngay trên IVB Mobile Banking dễ dàng mọi lúc mọi nơi, để chuẩn bị cho những chuyến đi du hí cùng bạn bè, người thân hay về thăm gia đình….chỉ trong ít phút thực hiện.