ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG - TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ CÙNG IVB MOBILE BANKING, NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khách hàng cá nhân đã có tài khoản thanh toán của IVB nhanh tay đăng ký trực tuyến dịch vụ IVB Mobile Banking để có cơ hội sở hữu phần thưởng giá trị từ chương trình “Đăng ký nhanh chóng – Trải nghiệm mượt mà”.

 

Từ ngày 04/07/2022 đến hết ngày 31/07/2022, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho các khách hàng cá nhân đã có tài khoản thanh toán khi đăng ký trực tuyến IVB Mobile Banking. Hàng trăm giải thưởng đã sẵn sàng dành tặng cho các khách hàng tham gia nhanh nhất.

 

 

Theo đó, cơ cấu giải thưởng chương trình như sau:

 

Mỗi tuần:

- Tặng 30.000 đồng cho 100 Khách hàng lần đầu đăng ký, kích hoạt ứng dụng IVB Mobile Banking thành công.

- Tặng 50.000 đồng vào tài khoản cho 100 Khách hàng thực hiện giao dịch tài chính thành công đầu tiên trên IVB Mobile Banking.

 

Cuối chương trình:

- Tặng 300.000 đồng vào tài khoản cho 40 Khách hàng có tổng doanh số giao dịch tài chính (*) cao nhất trên IVB Mobile Banking (Tổng doanh số tối thiểu 1.000.000 đồng).

(*)Giao dịch tài chính bao gồm: Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Đặt vé máy bay/ Mua vé xem phim/ Đặt phòng khách sạn/ VnShop/ Thanh toán VNPAY-QR.

 

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân đã có tài khoản thanh toán của IVB nhưng chưa đăng ký sử dụng ứng dụng IVB Mobile Banking.

 

04 BƯỚC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN DỊCH VỤ IVB MOBILE BANKING