|CHẠM| SAMSUNG PAY NHẬN NGAY 100K

Từ ngày 01/08/2019, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) phối hợp với Công ty CP Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam (Napas) chính thức công bố triển khai thành công dịch vụ hỗ trợ thanh toán trên ứng dụng Samsung Pay cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thẻ Ghi nợ nội địa của ATM Premium của IVB.

Với mục tiêu khuyến khích khách hàng trải nghiệm thanh toán trên ứng dụng Samsung Pay, IVB triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa IVB Premium “Chạm Samsung Pay – Nhận ngay 100k”

1. Thời gian áp dụng: 01/08/2019 đến 30/09/2019

2. Chi tiết ưu đãi: Tặng 100.000VND cho 300 khách hàng đầu tiên thỏa các điều kiện sau:

• Đăng ký thẻ IVB Premium trên ứng dụng Samsung Pay.

• Có giao dịch thanh toán tối thiểu 100.000VND/hóa đơn thanh toán.

Quà tặng là 100.000VND sẽ được IVB chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi giao dịch được hoàn thành.

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán do Samsung phát triển dành riêng cho các dòng điện thoại Samsung thông minh, sử dụng công nghệ số hóa thẻ và phương thức thanh toán hiện đại. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa của IVB đồng thời sử dụng các dòng điện thoại thông minh của Samsung có thể dễ dàng tích hợp thông tin thẻ vào điện thoại và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết các điểm bán hàng trên toàn quốc bằng một thao tác chạm đơn giản điện thoại thông minh vào máy POS mà không cần phải xuất trình thẻ.

Với công nghệ số hóa thẻ, khách hàng hoàn toàn yên tâm không sợ lộ thông tin thẻ vì Samsung không lưu thông tin thẻ, thông tin thanh toán của khách hàng trên thiết bị lẫn trên máy chủ của Samsung.

Để tích hợp thông tin thẻ ghi nợ nội địa IVB Premium vào điện thoại Samsung, khách hàng thực hiện theo các bước đơn giản như sau: Lựa chọn ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại; đăng nhập tài khoản Samsung; Chọn phương pháp bảo mật: bằng vân tay / mã PIN/ mống mắt; Cài đặt thông tin thẻ IVB Premium, khách hàng có thể dùng smartphone của mình chụp lại thẻ và thông tin sẽ tự động nhận diện; Chọn phương thức xác thực với ngân hàng; Nhập chữ ký.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ Call Center 24/7 của IVB qua Hot line 1900 588 879, hoặc đến điểm giao dịch của IVB trên toàn quốc.

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.