SẢN PHẨM HỢP TÁC VỚI FINAXAR: TIẾP CẬN NGUỒN VỐN TÍN CHẤP CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Ngân hàng Indovina (IVB) hợp tác cùng Công ty TNHH Finaxar VN, công ty thành viên của Finaxar Holdings PTE, nhằm triển khai giải pháp Hạn mức tín dụng Finaxar (Finaxar Credit Line gọi tắt là FCL) tại TP. Hồ Chí Minh. Thông qua hợp tác này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được tiếp cận hạn mức tín dụng tín chấp lên đến 500 triệu đồng với quy trình đăng ký và phê duyệt trực tuyến.

 

FCL dành cho ai?

Sản phẩm Hạn mức tín dụng Finaxar (FCL) là giải pháp tín dụng tín chấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đăng ký hoặc có hoạt động kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh, và có hoạt động thương mại điện tử, mua bán hàng hóa thông qua sử dụng internet theo các mô hình B2B và/hoặc B2C.

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

FCL hoạt động như thế nào:

Một trong những vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ là thiếu vốn, ngăn cản tăng trưởng kinh doanh. Các doanh nghiệp này thường khó tiếp cận hạn mức tín dụng từ ngân hàng do thiếu tài sản bảo đảm, không có lịch sử giao dịch tín dụng hoặc quy mô khiêm tốn.

 

Hạn mức tín dụng Finaxar (FCL) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp giống như của bạn. FCL không cần tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay, không yêu cầu phải chứng minh lịch sử giao dịch tín dụng cũng như không giới hạn quy mô doanh số mà bạn có thể vay vốn.

 

Một số tính năng nổi trội về sản phẩm:

 

 

Quy trình đăng ký

và phê duyệt

trực tuyến, tiện lợi

Hạn mức

tín chấp lên đến

500 triệu đồng

Không có phí ẩn. Miễn phí phê duyệt và giải ngân.

Lãi suất cạnh tranh. Chỉ thanh toán dựa trên số tiền sử dụng

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

Về Finaxar:

Công ty TNHH Finaxar VN là một công ty thành viên của Finaxar Holdings PTE, công ty tài chính công nghệ hàng đầu đến từ Singapore với sứ mệnh cung cấp giải pháp vốn được tự động hóa hoàn toàn để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ quản lý dòng tiền tốt.

 

Thành lập năm 2016, Finaxar được hậu thuẫn bởi nhiều quỹ đầu tư thiên thần uy tín như Monk Hill Ventures, 500 Startups, Cathay Ventures cũng như nhiều quỹ đầu tư tư nhân khác từ Singapore, Mỹ và châu Âu. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ, đặc biệt am hiểu các khó khăn mà doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt. Finaxar đã cấp vốn thành công cho hàng trăm khách hàng và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, trong số đó có giải thưởng tại Singapore Fintech Festival và dòng sản phẩm mới hợp tác phát triển cùng Visa International.

 

Hợp tác với nhiều tổ chức tài chính uy tín, Finaxar hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ và phát triển thêm nhiều giải pháp vốn phù hợp với các nhu cầu riêng biệt. Finaxar đang nỗ lực để nâng cao năng lực quản lý tài chính cho doanh nghiệp nhỏ để có thể nắm bắt kịp thời các cơ hội phát triển mới.

 

Tìm hiểu thêm thông tin, truy cập website Finaxar: https://bit.ly/38EUopa

- Hotline: +84 28 44 582 361

- Zalo: 0393 670 628

- Email: sales.vn@finaxar.com

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.