OTHER SERVICES

CÁ NHÂN

IVB PAYMENT SERVICE FOR PROPERTY OWNERSHIP

 

Trusted Transaction

To create for Customers a trusty sell/purchase property transaction, helping buyers to prevent from worrying about money lost while awaiting for Property Ownership Certificate, or sellers are progressing Ownership Transfer procedure while not receive money in full yet.

- Simple procedure:

Sellers/Buyers open an IVB’s current account → Buyers transfer money to the IVB’s current account → IVB blocks the current account until buyers and sellers complete all property transaction.

- Competitive service fee.

 

KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Hãy mở tài khoản tại Ngân hàng Indovina (IVB) để được phục vụ một cách tốt nhất các yêu cầu về tài chánh của bạn. Cùng với sự áp dụng các công nghệ hiện đại trong dịch vụ ngân hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng, IVB cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu tài chánh của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
Tiền gửi thanh toán

Hãy đăng ký ngay tài khoản tiền gửi thanh toán của Ngân hàng Indovina để tận hưởng các dịch vụ tiện lợi như ATM, ngân hàng hiện đại, Internet Banking…
Tiền gửi kỳ hạn

Kỳ hạn linh hoạt, lãi suất luôn theo sát giá thị trường và có thể dùng để xác nhận tài chính và giao dịch với bất cứ đơn vị kinh doanh nào của IVB.
Cho vay

Các gói tín dụng đa dạng, thủ tục đơn giản phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.
Dịch vụ thẻ

Rút tiền mọi lúc mọi nơi với thẻ Premium của IVB tại hầu hết các máy ATM của tất cả các ngân hàng có cung cấp dịch vụ thẻ. Thực hiện các giao dịch mua hàng hóa tại tất cả các POS trong các Trung tâm thương mại, siêu thị & các cửa hàng trên toàn quốc.
Chuyển tiền

Đáp ứng mọi nhu cầu chuyển tiền, nhận tiền trong và ngoài nước của quý khách.
Ngân hàng điện tử

IVB là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng dịch vụ chuyển tiền qua internet xác thực bằng chữ ký số. Ngoài ra, các dịch vụ điện tử khác như: SMS banking, thanh toán hóa đơn trả trước, trả sau.. luôn đảm bảo nhanh chóng và chính xác.
Dịch vụ lưu ký chứng khoán

Chứng khoán và tiền gửi của bạn sẽ được quản lý một cách an toàn và bảo mật.
 
CÁ NHÂN

DỊCH VỤ LƯU KÝ CHỨNG KHOÁN

 

Từ ngày 01/07/2009, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ lưu ký chứng khoán. Đến với dịch vụ lưu ký chứng khoán của IVB, chúng tôi cam kết rằng chứng khoán và tiền gửi kinh doanh chứng khoán của khách hàng sẽ được quản lý một cách an toàn, bảo mật bởi một hệ thống hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo.

 

1. Quản lý tài khoản lưu ký chứng khoán, tài khoản vốn đầu tư gián tiếp của khách hàng tại IVB.

2. Thanh toán chứng khoán và thanh toán tiền cho các lệnh mua, bán chứng khoán của khách hàng trên Sở Giao dịch chứng khoán.

3. Thông báo và thực hiện các quyền lợi hợp pháp gắn liền với chứng khoán thuộc quyền sở hữu của khách hàng và theo chỉ thị của khách hàng trừ trường hợp thực hiện quyền tham dự đại hội cổ đông và biểu quyết.

4. Thực hiện lưu ký chứng khoán cho khách hàng và tái lưu ký chứng khoán với Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD).

5. Thực hiện rút chứng khoán theo yêu cầu của khách hàng.

6. Cung cấp dịch vụ cầm cố chứng khoán ( tùy theo chính sách của ngân hàng tại từng thời điểm).

7. Cung cấp dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán ( tùy theo chính sách của ngân hàng tại từng thời điểm).

8. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

9. Hàng tuần, hàng tháng, cung cấp Báo cáo Danh mục đầu tư của khách hàng tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua Internet.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Bùi Minh Thanh Đan

Điện thoại: 84 - 8 - 39421042, máy lẻ: 1139

Email: danbmt@indovinabank.com.vn