IVB – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI BẢO HIỂM
NHÂN THỌ CATHAY

 

Giai đoạn 2017 – 2018 là giai đoạn đánh dấu một bước quan trọng về sự hợp tác giữa Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life Việt Nam). Theo đó, Bảo hiểm nhân thọ Cathay là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe thông qua mạng lưới IVB trên toàn quốc.

Là một ngân hàng liên doanh, IVB được sự hỗ trợ tích cực và thường xuyên của hai cổ đông có uy tín là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và Ngân hàng Cathay United Đài Loan, trong việc phát triển mạng lưới cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng đến mọi đối tượng Khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam được thành lập bởi Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay - thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu, và là thương hiệu số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan. Cathay Life Việt Nam cũng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, Khách hàng của IVB sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn diện các sản phẩm bảo hiểm cũng như các lợi ích ưu đãi từ các sản phẩm của Cathay Life với các quyền lợi bảo hiểm cơ bản và nâng cao, mang đến cuộc sống chất lượng và hoàn toàn yên tâm cho các gia đình Việt Nam. Đặc biệt, với mạng lưới rộng khắp trên các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, IVB tin tưởng sẽ tối ưu hóa tiện ích của Khách hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm, việc thanh toán phí bảo hiểm cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện với các thông tin chính xác, đầy đủ nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm bảo hiểm, vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của IVB hoặc Trung tâm dịch vụ Khách hàng 1900588879.