INDOVINA BANK TÀI TRỢ NGÀY HỘI VIỆC LÀM BUH LẦN THỨ 12 – NĂM 2019

 

Sáng ngày 25/05/2019, ngân hàng Indovina tham gia với tư cách là nhà tài trợ Bạc cho sự kiện Ngày hội việc làm lần thứ 12 do trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) tổ chức. Sự kiện đã thu hút sự có mặt của hơn 10.000 sinh viên đến từ BUH và các trường đại học, cao đẳng khối ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng… trên địa bàn TP. HCM.

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Đoàn Thanh Hà – phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng đã hỗ trợ tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ các doanh nghiệp, tìm hiểu và nắm bắt các cơ hội việc làm.

Đại diện IVB (giữa) nhận chứng nhận tài trợ và kỉ niệm chương từ BTC

Gian hàng tuyển dụng của IVB nổi bật tại sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn: Rút thăm trúng thưởng quà tặng, ứng viên được tư vấn và điền form thông tin đăng ký việc làm… Và cũng tại đây, đội ngũ tư vấn tuyển dụng của Phòng Nhân sự Hội sở đã đón tiếp hàng trăm sinh viên, thu thập được hơn 100 hồ sơ ứng viên tiềm năng qua việc phỏng vấn vòng loại trực tiếp.

 

Ngoài việc chú trọng phát triển các sản phẩm dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, IVB còn luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội và phát triển giáo dục. Qua việc hỗ trợ trường đại học Ngân hàng tổ chức Ngày hội việc làm vừa qua, IVB đã cùng góp phần mang lại thành công cho sự kiện, cũng như mang nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên và tân cử nhân đến gần hơn với cánh cửa tương lai.