INDOVINA BANK GIVES A HAND TO SUPPORT POOR PEOPLE

 

Tối ngày 18/10/2018, tại nhà hát Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Indovina đã cùng với hàng trăm cơ quan, cá nhân, tổ chức tham dự chương trình nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” lần thứ 18 – năm 2018.

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm để tri ân các cơ quan, cá nhân, tổ chức đã ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Phát biểu tại chương trình, bà Tô Thị Bích Châu – chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM chia sẻ những ủng hộ của các mạnh thường quân đã chung tay rất lớn trong việc chia sẻ khó khăn với các hoàn cảnh chưa được may mắn, giúp họ không chỉ về vật chất mà còn về cả tinh thần, góp phần xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Ngân hàng Indovina là một trong những tổ chức tiên phong trong việc tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trong năm nay. Nguồn Quỹ này sẽ được sử dụng để chăm lo cho các gia đình khó khăn ở thành phố có được một cái Tết ấm áp hơn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới.

Trong năm 2018, ngân hàng Indovina đã tham gia nhiều hoạt động cho cộng đồng như “Một trái tim – Một thế giới”, chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”, tài trợ học bổng sinh viên đại học Ngân hàng TP HCM…