IVB CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

 

Sáng ngày 06/09/2018, tại lễ khai giảng năm học mới của trường Đại học Ngân hàng, ngân hàng Indovina (IVB) đã dành tặng học bổng trị giá 30 triệu đồng cho các sinh viên của trường. Đây là khoản học bổng thuộc Quỹ học bổng BUH nhằm giúp các em sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và có thành tích học tập tốt.

Tại buổi lễ, ông Hồ Nguyên Quang – Giám đốc Khối Quản lý kinh doanh đã đại diên IVB lên trao khoản học bổng cho đại diện trường là Tiến sỹ Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng. Với danh hiệu nhà tài trợ Bạc, IVB mong muốn khoản học bổng này sẽ động viên khuyến khích các em sinh viên có thêm động lực phấn đấu trong học tập, trở thành những công dân ưu tú đóng góp cho ngành ngân hàng nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.

Tại đây, đại diện trường Đại học Ngân hàng cũng đánh giá cao trách nhiệm vì cộng đồng của IVB, đặc biệt là với ngành giáo dục. Phía trường cam kết sẽ sử dụng khoản học bổng này minh bạch, rõ ràng và hiệu quả.

Trong thời gian tới, IVB sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình vì cộng đồng – an sinh xã hội. Ngoài ra, gần đây IVB đã tham gia tài trợ nhiều chương trình ý nghĩa như: “Một trái tim – Một thế giới”, chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”…