NGÂN HÀNG INDOVINA (IVB) TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MỘT TRÁI TIM – MỘT THẾ GIỚI”

 

Nhân kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4), IVB hân hạnh đồng hành cùng chương trình giao lưu nghệ thuật "Một trái tim - Một thế giới" lần thứ XV năm 2018. Chương trình được sự phối hợp thực hiện của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức ngày 16/04 tại Hà Nội.

Đây là chương trình thường niên nhằm biểu dương, tôn vinh những người khuyết tật vươn lên hoàn cảnh, làm chủ cơ sở - doanh nghiệp, không những có khả năng làm giàu chính đáng mà còn tạo công ăn việc làm cho người khác. Chương trình cũng là dịp tri ân những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng hoạt động Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi cải thiện chất lượng cuộc sống, góp phần bảo đảm quyền con người.

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam Lương Phan Cừ chia sẻ: Trên khắp mọi miền đất nước, còn rất nhiều người khuyết tật, trẻ mồ côi nghèo vẫn đang cần sự trợ giúp của cộng đồng xã hội để vơi bớt khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng. Vì vậy, chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng xã hội chung tay góp sức giúp đỡ những số phận kém may mắn, quan tâm nhiều hơn nữa để những có thêm điều kiện phát triển bản thân, hòa nhập cộng đồng.

One Heart - One World

Tham dự chương trình, các khán giả đã được xem các phóng sự, giao lưu với những tấm gương người khuyết tật giàu nghị lực và kinh doanh giỏi: Anh Võ Văn Sơn (bị gù lưng, vẹo cột sống) - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Đức Sơn (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình); Anh Trần Kim Việt (teo chân trái) - Giám đốc Công ty TNHH Vườn ươm Việt, Hà Tĩnh), anh Hoàng Xuân Hạnh (bị khiếm thị) - Giám đốc Trung tâm tẩm quất của người mù Hoàng Kim, Hà Nội)... Mỗi tấm gương – câu chuyện được chia sẻ đã giúp truyền thêm nhiều sức mạnh, nghị lực cho mỗi người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt lên hoàn cảnh, phát huy nội lực để làm việc và phát triển bản thân.

Không chỉ là một Ngân hàng TNHH kinh doanh hiệu quả - bền vững, cung cấp các dịch vụ tài chính phù hợp cho các Khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp, Ngân hàng Indovina (IVB) còn luôn quan tâm hỗ trợ và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. Với gói tài trợ 150 triệu đồng, IVB tự hào là một cầu nối cùng góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Thông qua Chương trình, các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài đã ủng hộ Quỹ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam với tổng trị giá 20 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.