IVB TỰ HÀO ĐỒNG TÀI TRỢ SỰ KIỆN
DANANG INTERNATIONAL MARATHON 2019

 

Ngày 11/08/2019, hơn 9.000 vận động viên trong nước và quốc tế đến từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019. Ngân hàng Indovina (IVB) đóng vai trò là nhà tài trợ Đồng của cuộc thi chạy bộ có quy mô quốc tế này nhằm khuyến khích người dân tăng cường vận động, rèn luyện sức khỏe và nâng cao nhận thức về lối sống năng động, tích cực.

Danang International Marathon vinh dự nằm trong top 10 sự kiện thể thao Quốc tế của Châu Á, trở thành điểm đến mong đợi nhất của cộng đồng chạy bộ khắp thế giới.

Cuộc thi marathon quốc tế này cũng góp phần để Đà Nẵng trở thành điểm hẹn không thể bỏ qua của cộng đồng chạy bộ và khách du lịch Quốc tế. Được biết đây là lần thứ bảy sự kiện mang tầm vóc quốc tế này được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi là giải chạy Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF – AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). Giải đấu năm nay vẫn bao gồm 5 cự ly thi đấu đã được Hiệp hội Marathon Quốc tế công nhận từ năm 2014, đó là :1 km – Ronny Dash và 5 km, 10 km, 21 km, 42 km dành cho tất cả mọi người.

Tham gia hoạt đông mang tầm vóc quốc tế này, IVB không chỉ tham gia với vai trò là nhà tài trợ, hỗ trợ tối đa điều kiện thi đấu cho các vận động viên mà còn có đoàn trực tiếp tham dự giải.

Đoàn tham dự giải của IVB tại gian hàng trong khuôn khổ sự kiện

Qua sự kiện này, nhiều cán bộ - nhân viên IVB tại chi nhánh Đà Nẵng và Hội An cũng hòa cùng cuộc thi chạy bộ này để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, xây dựng cuộc sống năng động đến cộng đồng, cũng như góp phần lan tỏa thông điệp “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”.

Ngoài ra, tại sự kiện, Indovina Bank còn tổ chức gian hàng cho các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư cùng khách hàng tới tìm hiểu, đăng ký trải nghiệm các sản phẩm hiện đại, tiện ích của Ngân hàng. Đồng thời, IVB còn chuẩn bị sẵn các đạo cụ chụp ảnh để các runners thỏa sức tạo dáng và nhận hàng ngàn phần quà trẻ trung, năng động ngay tại gian hàng.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng giải chạy Danang International Marathon năm nay, IVB cũng mong muốn góp phần tích cực trong việc quảng bá hình ảnh ngân hàng Indovina nói riêng và Đà Nẵng nói chung đến với người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Gian hàng IVB thu hút đông đảo các runners và khách tham quan

 

 

Các phong cách tạo dáng siêu đáng yêu tại gian hàng IVB