IVB MOBILE BANKING CẬP NHẬT THÊM
NHIỀU TÍNH NĂNG SIÊU TIỆN ÍCH

 

Trước đây, muốn đặt vé xem phim, vé máy bay, phòng khách sạn hay mua sắm online khách hàng thường phải truy cập các website khác nhau để tìm kiếm, so sánh chi phí. Quá trình này thường phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, ứng dụng ngân hàng qua điện thoại IVB Mobile Banking đã có thêm các tính năng tuyệt vời này để bạn có sự lựa chọn tốt nhất và thêm nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống.

Ứng dụng ngân hàng qua điện thoại IVB Mobile Banking đã được cập nhật đầy đủ các tính năng, đặc biệt là các tính năng như:

- Quản lý tài khoản.

- Chuyển khoản.

- Thanh toán bằng QRPay.

- Thanh toán (điện thoại, thẻ tín dụng, hóa đơn…)

- Đặt vé máy bay.

- Đặt phòng khách sạn.

- Mua vé xem phim.

- Mua sắm trực tuyến.

Giờ đây, ngoài các giao dịch ngân hàng dễ dàng tiện lợi, người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích giải trí, mua sắm chỉ với một ứng dụng duy nhất là IVB Mobile Banking.

Để sử dụng các tiện ích này, người dùng truy cập vào ứng dụng IVB Mobile Banking, chọn các tiện ích, nhập thông tin về hành trình bay, thời gian muốn đặt phòng hay giờ xem phim, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay, khách sạn, suất chiếu phim phù hợp và được sắp xếp theo mức giá, xếp hạng kèm theo đầy đủ các lựa chọn khác về hạng ghế, hạng phòng, hành lý… nhờ vậy, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định và giao dịch thành công chỉ với vài bước chạm mà không mất nhiều thời gian như trước đây.

Tải ứng dụng IVB Mobile Banking tại App Store hoặc Google Play.