LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP NGÂN HÀNG INDOVINA – CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 

Ngày 14/07/2017 vừa qua, IVB Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Chi nhánh. Buổi lễ hân hạnh có sự tham dự của Ông Võ Minh, Giám Đốc Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Đà Nẵng, các Quý khách hàng thân thiết, đại diện Ban Điều Hành và các cán bộ nhân viên của IVB.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, chi nhánh IVB Đà Nẵng đã đồng hành, gắn kết cùng các khách hàng tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung để vươn lên một tầm cao mới, góp phần vào quá trình hội nhập và phát triển nền kinh tế đất nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Anh Huỳnh Văn Quy, Giám Đốc IVB Đà Nẵng đã tóm lược hành trình 10 năm trải qua những khó khăn thử thách để xây dựng một đơn vị kinh doanh an toàn và phát triển bền vững, mang thương hiệu IVB với các giá trị cốt lõi “Minh bạch – Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Thân thiện – An toàn” đến với các khách hàng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Minh, Giám Đốc Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Đà Nẵng đã ghi nhận những thành tích đóng góp của IVB Đà Nẵng đối với ngành ngân hàng Đà Nẵng. Ông Minh cũng thay mặt Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Đà Nẵng trao tặng bằng khen cho sự đóng góp xuất sắc của tập thể IVB Đà Nẵng vào sự phát triển của ngành ngân hàng địa phương trong giai đoạn 2007 – 2017.

Ông Lê Văn Phú, Phó Tổng Giám Đốc Thứ Nhất, thay mặt ban lãnh đạo IVB đã phát biểu cảm tạ sự hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Đà Nẵng, Quý khách hàng đã đồng hành cũng các giá trị cốt lõi của IVB trong suốt 10 năm qua. Ông cũng chia sẻ niềm tin vào người lãnh đạo uy tín của IVB Đà Nẵng, anh Huỳnh Văn Quy – Giám đốc Chi nhánh. Tại buổi lễ, ông Phú cũng trao tặng hoa và kỷ niệm chương để tôn vinh các cán bộ nhân viên đã gắn bó với IVB trong 10 năm qua.

Để cảm ơn lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo IVB, Quý vị khách hàng và các khách mời, tập thể IVB Đà Nẵng đã trình diễn những tiết mục văn nghệ vui tươi, đầy màu sắc và rất chuyên nghiệp. Đây cũng là lời chúc mừng của IVB Đà Nẵng cho một hành trình thành công và niềm tin vào một tương lai vững mạnh.