BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY CBNV VỀ NGHỈ HƯU

 

Buổi gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu là hoạt động mang đậm chất văn hóa của IVB. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo và CBCNV IVB đối với các cán bộ nhân viên - người đã từng gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của IVB.

Buổi gặp gỡ lần này có 1 cán bộ về hưu là Cô Nguyễn Thị Minh Tâm – Nguyên Trưởng Phòng Thẩm định giá và quản lý nợ có vấn đề miền Bắc của Hội sở. Cô Tâm bộc bạch tâm sự về những kỷ niệm gắn bó với IVB, với các cộng sự, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác. Đối với cô, IVB chính là ngôi nhà chung thứ hai không thể thiếu của mình, nơi cô đã luôn hết mình, tận tụy với công việc. Cô là người rất vui vẻ, hoạt bát và đã lại nhiều kỷ niệm đẹp với các CBNV của IVB.

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm (người cầm hoa) là cán bộ về hưu

Buổi tiệc chia tay diễn ra trong không khí rất vui vẻ, gần gũi và đậm tình người. Tại đây, CBCNV về hưu có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp, chia sẻ những niềm vui, những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với các đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua.

Phát biểu tại buổi tiệc chia tay đầy xúc động, Ông Lê Văn Phú – Phó Tổng Giám Đốc thứ nhất của IVB, thay mặt Ban Lãnh Đạo IVB đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của cán bộ Nguyễn Thị Minh Tâm trong sự phát triển chung của IVB, chúc cán bộ về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Xúc động trước những tình cảm mà bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình, cô Nguyễn Thị Minh Tâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và toàn thể các CBNV trong toàn hệ thống IVB đã đồng hành và hỗ trợ cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cô tự hào được là một thành viên trong ngôi nhà chung IVB, đã được chứng kiến sự phát triển không ngừng và bền vững của IVB trong suốt 27 năm qua.

Trong buổi tiệc, đại diện Ban Lãnh Đạo IVB đã có những món quà và bó hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc của người ở lại dành cho cán bộ về hưu.