NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Gọi chúng tôi bất cứ lúc nào:

1900 588 879

(028) 3942 1048

Làm sao để sử dụng Internet Banking:

> Hướng dẫn Internet Banking

> Câu hỏi thường gặp dịch vụ Internet Banking - Chữ ký số

Tải đơn đăng ký:

> Tải đơn đăng ký cá nhân

> Tải đơn đăng ký doanh nghiệp

Điều kiện điều khoản:

> Điều kiện điều khoản Internet Banking

Giới thiệu dịch vụ

Internet Banking là dịch vụ trên nền web cung cấp cho bạn một phương thức giao dịch với ngân hàng tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị có thể kết nối internet. Chúng tôi mang đến cho bạn những tiện ích như sau:

Quản Lý Tài Khoản

Bạn có thể quản lý tài khoản thanh toán và/hay tài khoản tiết kiệm của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể xem số dư tài khoản, chi tiết giao dịch lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó hệ thống của IVB sẽ tự động gửi bảng kê tài khoản của bạn hàng tuần, hàng ngày và hàng tháng tùy theo nhu cầu của bạn.

Chuyển khoản

Qua Internet Banking, bạn có thể thực hiện chyển tiền đến mọi tài khoản của ngân hàng Indovina với cước phí bằng 0 và chuyển tiền đến mọi ngân hàng nội địa của Việt Nam khác với cước phí tối thiểu. Ngoài ra, với Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas 24/7, bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản đến số thẻ hoặc tài khoản ngoài giờ hành chính kể cả ngày nghỉ và ngày lễ mà người nhận vẫn có thể nhận ngay lập tức.

Chúng tôi cung cấp cho bạn ba phương thức xác thực như sau:

- Xác thực bằng OTP SMS: Hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một OTP (mật khẩu xác thực 1 lần) gồm có 6 ký tự và có hiệu lực trong vòng 5 phút. Khách hàng nhập OTP vào để xác nhận.

- Xác thực bằng thiêt bị bảo mật OTP Token: Khách hàng sẽ chủ động nhấn nút trên thiết bị thì thiết bị sẽ hiển thị mã số OTP gồm 6 ký tự và có hiệu lực trong vòng 30 giây. Khách hàng nhập OTP vào để xác nhận. Tham khảo HD sử dụng OTP Token tại đây

- Xác thực bằng chữ ký số: Hệ thống yêu cầu cắm Token vào máy để xác thực, khách hàng nhập mã PIN của token để xác nhận giao dịch. Tham khảo HD sử dụng và cài đặt chữ ký số tại đây

Ngoài ra sau khi thực hiện giao dịch, bạn có thể dễ dàng kiểm tra Kết quả của những lệnh chuyển tiền và ngoài ra nếu có đăng ký dịch vụ Smart Notify thì hệ thống sẽ tự động báo về số dư tài khoản cho bạn sau mỗi lần giao dịch.

Thanh toán thẻ

Thông qua kênh Internet Banking, bạn có thể thanh toán thẻ tín dụng bằng hai hình thức cho chính chủ thẻ hoặc chủ thẻ khác hoặc nạp tiền cho thẻ trả trước.

Mở/tất toán tài khoản tiết kiệm

Khách hàng có thể chủ động mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến với các phương thức lãnh lãi khác nhau (hàng tháng hoặc cuối kỳ) kèm theo mức lãi suất hấp dẫn. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tất toán tài khoản tiết kiệm trên hệ thống Internet Banking một cách nhanh chóng.

Nạp tiền điện thoại VnTopup

Qua Internet Banking, bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho điện thoại di động trả trước/trả sau.

Thanh Toán Hóa Đơn

Với dịch vụ Thanh Toán Hóa Đơn, giờ đây bạn có thể thanh toán hầu hết mọi hóa đơn dịch vụ định kỳ như điện, nước, cước internet ADSL và vân vân

Cũng như dịch vụ Chuyển tiền bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái giao dịch và sẽ nhận được tin nhắn báo biến động nếu có đăng ký dịch vụ Smart Notify

Bảo Mật

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Indovina thật an toàn với phương thức xác thực bằng SMS OTP và nay còn an toàn hơn với phương thức xác thực bằng thiết bị bảo mật OTP Token và Chữ Ký Số. Ngoài ra, tài khoản Internet của bạn sẽ tự động bị khóa sau 5 lần nhập sai mật khẩu. Trong trường hợp này bạn phải liên hệ với bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng để mở khóa tài khoản.