NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Gọi chúng tôi bất cứ lúc nào:

1900 588 879

(028) 3942 1048

Làm sao để sử dụng Internet Banking:

> Hướng dẫn Internet Banking

> Câu hỏi thường gặp dịch vụ Internet Banking - Chữ ký số

Tải đơn đăng ký:

> Tải đơn đăng ký cá nhân

> Tải đơn đăng ký doanh nghiệp

Điều kiện điều khoản:

> Điều kiện điều khoản Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ trên nền web cung cấp cho bạn một phương thức giao dịch với ngân hàng tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị có thể kết nối internet. Chúng tôi mang đến cho bạn những tiện ích như sau:

Quản Lý Tài Khoản

Bạn có thể quản lý tài khoản thanh toán và/hay tài khoản tiết kiệm của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể xem số dư tài khoản, chi tiết giao dịch lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó hệ thống của IVB sẽ tự động gửi bảng kê tài khoản của bạn hàng tuần, hàng ngày và hàng tháng tùy theo nhu cầu của bạn.

Chuyển khoản

Qua Internet Banking, bạn có thể thực hiện chyển tiền đến mọi tài khoản của ngân hàng Indovina với cước phí bằng 0 và chuyển tiền đến mọi ngân hàng nội địa của Việt Nam khác với cước phí tối thiểu.

Chúng tôi cung cấp cho bạn hai phương thức xác thực chuyển khoản như sau:
+ Xác thực bằng SMS với hạn mức 100 triệu đồng một ngày.
+ Xác thực bằng Chữ Ký Số với hạn mức 500 triệu đồng một ngày cho KH cá nhân và lên đến 5 tỷ đồng một ngày cho KH doanh nghiệp.

Ngoài ra sau khi thực hiện giao dịch, bạn có thể dễ dàng kiểm tra Kết quả của những lệnh chuyển tiền và ngoài ra nếu có đăng ký dịch vụ Smart Notify thì hệ thống sẽ tự động báo về số dư tài khoản cho bạn sau mỗi lần giao dịch.

Nạp tiền điện thoại VnTopup

Qua Internet Banking, bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho điện thoại di động trả trước/trả sau.

Thanh Toán Hóa Đơn

Với dịch vụ Thanh Toán Hóa Đơn, giờ đây bạn có thể thanh toán hầu hết mọi hóa đơn dịch vụ định kỳ như điện, nước, cước internet ADSL và vân vân

Cũng như dịch vụ Chuyển tiền bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái giao dịch và sẽ nhận được tin nhắn báo biến động nếu có đăng ký dịch vụ Smart Notify

Bảo Mật

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Indovina thật an toàn với phương thức xác thực bằng SMS OTP và còn bảo mật hơn với phương thức xác thực bằng Chữ Ký Số. Ngoài ra, tài khoản Internet của bạn sẽ tự động bị khóa sau 5 lần nhập sai mật khẩu. Trong trường hợp này bạn phải liên hệ với bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng để mở khóa tài khoản.