HÈ TƯƠI MÁT – SALE ĐÃ KHÁT

Giảm ngay 20% tối đa 100.000 VND khi mua sắm các sản phẩm thuộc gian hàng VnShop trên ứng dụng IVB Mobile Banking.

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm đặc biệt dành cho khách hàng trong mùa hè này, VNPAY phối hợp với IVB triển khai chương trình khuyến mại “Hè tươi mát – Sale đã khát” với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Theo đó, khi mua sắm bằng tính năng VnShop trên ứng dụng IVB Mobile Banking, nhập mã giảm giá “HEIVB” khách hàng sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 VND) với các giao dịch thành công từ ngày nay đến hết ngày 31/07/2021, áp dụng trên phạm vi toàn quốc với khách hàng cá nhân.

Với tính năngVnShop, IVB mang tới cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm đa dạng tại các danh mục như thời trang, mẹ và bé, điện tử - gia dụng, hàng tiêu dùng, phụ kiện, mỹ phẩm làm đẹp… Đặc biệt, khách hàng có thể áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cùng lúc giúp trải nghiệm mua sắm tiết kiệm hơn.

Thao tác sử dụng đơn giản, an toàn không tiếp xúc, bảo mật cao khiến ngày càng nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn đặt hàng và thanh toán VnShop trên ứng dụng IVB Mobile Banking.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến trên ứng dụng IVB Mobile Banking qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng IVB Mobile Banking. Chọn “VnShop

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Bước 3: Nhập mã “HEIVB” vào ô mã giảm giá

Bước 4: Nhập thông tin, xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Lưu ý:

Mỗi khách hàng được sử dụng mã khuyến mại 2 lần/ tháng.

Riêng với sản phẩm TV, máy giặt, tủ lạnh chỉ áp dụng cho khách hàng nhận hàng tại thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng.

Thể lệ chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY

Công cụ & Hỗ trợ

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn.